ร่วมงานกับเรา
ข่าวสารรถจักรยานยนต์ทั่วไป > ยามาฮ่า - แฮปปี้ จับมืออีกครั้ง บุกตลาดวัยรุ่น เปิดตัวแคมเปญ แฮปปี้ F Club
ยามาฮ่า - แฮปปี้ จับมืออีกครั้ง บุกตลาดวัยรุ่น เปิดตัวแคมเปญ แฮปปี้ F Club
ที่มา - ข่าวประชาสัมพันธ์ ดีแทค วันที่ 15 ก.พ.54

แฮปปี้และยามาฮ่าร่วมมืออีกครั้งต่อยอดพันธมิตร เจาะตลาดลูกค้าวัยรุ่นทำแคมเปญพิเศษ เปิดตัวแคมเปญ “แฮปปี้ F Club” ให้ลูกค้าโทรสบาย พร้อมขับขี่ทันสมัยกับ ฟีโน่ และ ฟีโอเร่ หัวฉีดใหม่ แจกของรางวัลมากมาย พร้อมออกบัตรเติมเงินลาย “แฮปปี้ ฟีโอเร่” ส่งชิงโชค ลุ้นรับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโอเร่ หัวฉีดใหม่ 20 คัน

นายชัยยศ จิรบวรกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายจัดจำหน่าย บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่า “ดีแทครู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือกับยามาฮ่าอีกครั้ง จากที่ผ่านมาได้ประสพความสำเร็จในการร่วมมือฐานะพันธมิตรที่แข็งแกร่งกันมาก่อน โดยแคมเปญได้รับความสำเร็จของการขยายฐานลูกค้าสร้างการรับรู้ในตัวผลิตภัณฑ์ของทั้ง 2 แบรนด์ สำหรับครั้งนี้ได้กลับมาร่วมมือโดยส่งแคมเปญทั้ง “ซิมแฮปปี้ F Club” และบัตรเติมเงินลายพิเศษ “แฮปปี้ ฟีโอเร่” เขย่าตลาดขยายฐานลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น โดยเน้นที่กลุ่มหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่รู้จักเลือกสินค้าบริการที่มีประโยชน์ ตรงกับความต้องการใช้งานและตอบไลฟ์สไตล์ของตนเอง ซึ่ง “ซิมแฮปปี้ F Club” นี้เราได้ผลิตขึ้นเพื่อมอบให้ลูกค้า โดยรับได้ที่ผู้จำหน่ายยามาฮ่าเท่านั้น”

“สำหรับความร่วมมือกับยามาฮ่าในครั้งนี้ ยังมีการผลิตบัตรเติมเงินแฮปปี้ใหม่ลายแฮปปี้ ฟีโอเร่ โดยลูกค้าสามารถส่งมาลุ้นรับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโอเร่ หัวฉีดใหม่ 20 รางวัล มูลค่ารวม 960,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 15 เมษายนนี้ด้วย” นายชัยยศ กล่าว

นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวถึงแคมเปญ “ซิมแฮปปี้ F Club” ในครั้งนี้ว่า “ยามาฮ่ารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้กลับมาร่วมมือกับดีแทคอีกครั้ง หลังจากแคมเปญที่ผ่านมาประสพความสำเร็จอย่างสูง และได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าของยามาฮ่าและดีแทค แคมเปญในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้ายามาฮ่าฟีโน่ที่รักกันไม่เปลี่ยนแปลง และลูกค้ายามาฮ่าฟีโอเร่ หัวฉีด น้องใหม่ล่าสุด ซึ่งทั้งสองรุ่น เราเรียกว่า “F Club” และมีไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์แบบคนอินเทรนด์ มีวิธีการสื่อสารในรูปแบบที่ทันสมัย โดยยามาฮ่าร่วมกับดีแทคจัดทำ “ซิมแฮปปี้ F Club” ขึ้น ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในวงการมอเตอร์ไซค์ โดยลูกค้ายามาฮ่าทั้งฟีโน่ และ ฟีโอเร่ หัวฉีด สามารถติดต่อขอรับซิมได้ที่ร้านผู้จำหน่ายยามาฮ่าทั่วประเทศ ซึ่งนอกจากลูกค้าจะได้รับค่าโทรและบริการสุดพิเศษจากดีแทค, ส่วนลดพิเศษ 15% ในการซื้ออุปกรณ์ตกแต่งและเสื้อผ้ายามาฮ่า คอลเล็กชั่น, ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆกับยามาฮ่า แล้วยังมีโอกาสได้ลุ้นเป็น 1 ใน 20 คน ไปตะลุยเกาหลีกับ น้องเก้า จิรายุ และ ซานิ AF6 ซึ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ของยามาฮ่า ฟีโน่ และลุ้นเป็นผู้โชคดี 1,000 คน เข้าชมคอนเสิร์ต “2NE1 The Fiore Exclusive Party Concert” พรีเซ็นเตอร์ ยามาฮ่าฟีโอเร่ หัวฉีดใหม่ แบบใกล้ชิด รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นถึง 2,640,000 บาท”

“นอกจากนี้ยามาฮ่า ยังมีแผนต่อยอดกิจกรรม “F Club” สำหรับลูกค้าชาวยามาฮ่าฟีโน่ และฟีโอเร่ หัวฉีด โดยจะจัดกิจกรรมพิเศษสุดๆ แบบ Exclusive Party สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ทาง www.yamaha-motor.co.th หรือ ยามาฮ่า คอลเซ็นเตอร์ 02-263-9999”

ความร่วมมือแคมเปญ “ซิมแฮปปี้ F Club” โดยยามาฮ่าและแฮปปี้ ประกอบด้วย

ต่อที่ 1 ค่าโทรพิเศษเฉพาะซิม Happy F Club
* โทร 15 สตางค์/นาที เบอร์ดีแทค 4 ทุ่ม – 10 โมงเช้า (นอกช่วงเวลาหรือเบอร์อื่นๆ นาทีละ 1 บาท)
* ส่ง SMS 16 สตางค์/ข้อความ หาเบอร์ดีแทค ตลอด 24 ชั่วโมง
* เล่นเน็ต 17 สตางค์/นาที ตี 5 – 5 โมงเย็น
* พิเศษ! โทรฟรี 1 เบอร์คนโปรดในดีแทค ครั้งละไม่เกิน 60 นาที นาทีที่ 61 เป็นต้นไป นาทีละ 25 สตางค์ (รวม vat 7%) นาน 3 เดือน

สมัครเสียงเพลงรอสาย เพียง 15 บาท/เดือน รับสิทธิ์นาน 6 เดือน เดือนต่อไปคิดค่าบริการอัตโนมัติ 35 บาท/เดือน ฟรี! เพลง Don’t Stop The Music by Yamaha ศิลปินวง 2NE1 เมื่อสมัครภายใน 31 พ.ค. 54

เมื่อเติมเงินสะสมครบ 300 บาท/เดือน รับแฮปปี้โบนัส 30 บาท (ไม่เพิ่มวัน) รับสิทธิ์นาน 12 เดือน หลังจากเปิดใช้บริการ
ส่วนลดพิเศษ 15% ในการซื้ออุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า และยามาฮ่าคอลเล็กชั่น นาน 3 เดือน (นับตั้งแต่วันลงทะเบียนการใช้งานซิม แต่ไม่เกินเดือนมิถุนายน 54)

พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมแฮปปี้จากยามาฮ่าอีกเพียบ! โดยลูกค้ายามาฮ่าฟีโน่ และฟีโอเร่ หัวฉีด ทุกรุ่นทุกคัน ติดต่อขอรับซิมฟรี! ได้ที่ร้านผู้จำหน่ายยามาฮ่าทั่วประเทศ เพียงแสดงเอกสารหลักฐานการเป็นเจ้าของรถ และสำเนาบัตรประชาชน พร้อมกรอกรายละเอียดลงในโปสการ์ด ส่งกลับมาที่ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด แผนกส่งเสริมการตลาด 64 หมู่ 1 ถนนบางนาตราด กม.21 ต.ศีรษะจรเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10540 เพื่อลุ้นรางวัลต่อที่ 2

ต่อที่ 2
* ลุ้นเป็น 1 ใน 20 ผู้โชคดีตะลุยเกาหลีกับ เก้า จิรายุ และ ซานิ AF6 จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวม 640,000 บาท
* ลุ้นเป็น 1 ใน 1,000 ผู้โชคดีที่จะได้ร่วมเข้าชมคอนเสิร์ต 2NE1 The Fiore Exclusive Party Concert จำนวน 500 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวม 2,000,000 บาท

โดยแคมเปญนี้มีระยะเวลาตั้งแต่ 22 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2554

บัตรเติมเงินลายแฮปปี้ฟีโอเร่มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแฮปปี้ทั่วไปในราคา 100 บาท มีทั้งหมด 3 แบบ 3 ลายให้เลือก โดยลูกค้าจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโอเร่ หัวฉีดใหม่ จำนวนรวม 20 คัน มูลค่ารวม 960,000 บาท เพียงเขียนชื่อและที่อยู่หลังบัตรเติมเงิน ส่งมาที่ ตู้ ปณ. 344 ศฝ. หัวลำโพง กรุงเทพฯ 10331 วงเล็บมุมซอง (ชิงโชค) ภายใน 15 เม.ย. นี้.